You are currently viewing XE ĐIỆN CHỞ NGƯỜI 8 CHỖ, MODEL LT-S8

XE ĐIỆN CHỞ NGƯỜI 8 CHỖ, MODEL LT-S8

Chúng tôi chuyên cung cấp các lọai xe điện 4 bánh chở người, xe điện chở khách du lịch 8 chỗ, model LT-S8

Xe điện 4 bánh chở người model LT-S8

Mô tơ: PMSM 72V 7.5KW

Controller: PMSM

Điện: dùng bình lead acid không bảo trì 6V 200Ah x 12 cái

Sạc: thông minh 72V 30A

Khả năng tải: 8 người

Khả năng leo dốc: 20%

Động cơ PMSM còn được gọi là động cơ nam châm vĩnh cửu xoay Motor. Động cơ này nằm bên trong xe điện, máy điều hòa, máy giặt… và sử dụng rộng rãi trong các loại đồ chơi. So với các động cơ DC/AC không đồng bộ thì động cơ PMSM có nhiều ưu điểm vượt trội

.

Bằng những tính năng nổi trội do kết cấu đặc biệt mà động cơ PMSM cũng có mặt trên xe điện. PMSM mang đến những lợi ích như sau:

Giúp xe hoạt động với công suất cao, chạy đường dài và ít hao pin: Do bản thân động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu có hệ số công suất cao.

Không gây ra tiếng ồn lớn suốt quá trình xe vận chuyển trên đường: Đó là do động cơ có độ nóng nhỏ nên hệ thống làm mát không phải hoạt động quá năng suất.

Tăng tuổi thọ của xe: Động cơ PMSM có cấu trúc hoàn toàn khép kín nên không làm mài mòn hộp số truyền và ảnh hưởng nhiều đến dầu bôi trơn và bảo dưỡng.

Giúp xe có trọng lượng nhẹ: Nhờ PMSM có trọng lượng không trục nhẹ hơn so với truyền thống trục truyền thống nên khi được lắp đặt trong xe điện sẽ góp phần giảm đi độ.

Bình điện lead acid không bảo trì

PIN MIỄN PHÍ BẢO DƯỠNG LÀ GÌ?

Nếu bạn không quen thuộc với pin axit chì truyền thống, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng chúng cần được bảo trì thường xuyên để duy trì hiệu quả sạc. Pin không được bảo trì đúng cách sẽ nhanh chóng bị mất điện và không thể giữ được dung lượng định mức. Điều này xảy ra thường xuyên trong pin ô tô. Mặt khác, hiện nay đã có loại pin không cần bảo trì để giảm thiểu khối lượng công việc bạn cần làm để giữ cho pin luôn khỏe mạnh. Đây là những gì bạn cần biết.

KHÔNG THÊM CHẤT LỎNG

Hình thức bảo trì cơ bản cần thiết cho pin axit-chì liên quan đến việc thay thế chất lỏng điện phân bị mất theo thời gian. Khi chất lỏng bay hơi hoặc tự xả ra khỏi pin, các tế bào pin riêng lẻ bắt đầu cạn kiệt và ngừng hoạt động. Mặc dù quá trình này tương đối đơn giản nhưng nó có thể gây khó khăn cho những người không quen với việc tháo pin. Các hệ thống mới hơn không cần bảo trì được niêm phong hoàn toàn. Điều này cho phép chất lỏng điện phân giữ nguyên vị trí, ngay cả khi nó thay đổi hình thức, để pin không bao giờ bị rò rỉ hoặc mất chất lỏng. Khi pin nguội trở lại, chất điện phân sẽ ngưng tụ một lần nữa và quay trở lại tế bào của nó.

LÀM THẾ NÀO NÓ HOẠT ĐỘNG

Pin không cần bảo trì đáng chú ý là sử dụng các van đặc biệt có thể giải phóng áp suất bên trong pin trong trường hợp quá nóng hoặc quá áp. Những van này giữ cho pin không bị nổ đồng thời cho phép chất điện phân nở ra ở dạng khí. Ngoài ra, pin không cần bảo trì cho phép nước ngưng tụ quay trở lại hệ thống và hòa trộn với các thành phần khác của chất điện phân. Pin cũ không có hệ thống hiệu quả để chuyển nước ngưng tụ thành chất điện phân hữu ích. Những loại pin hiện đại này sử dụng vật liệu độn để giữ chất điện phân tại chỗ để nó có thể được tái hấp thụ một cách hiệu quả.

Trả lời